Image Alt

Lịch Sử Hình Thành

giới thiệu về công ty

Lux Space là thành viên của D&A Holdings - hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tư vấn thiết kế và thi công các công trình cao cấp, nhập khẩu và kinh doanh đồ gỗ nội thất. Với chiến lược chuyên nghiệp hóa các lĩnh vực kinh doanh, năm 2017 Lux Space được thành lập độc lập với một định vị rõ ràng và chuyên biệt là tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình cao cấp trong và ngoài nước. Sau 3 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm cực kỳ chất lượng và đẳng cấp, nhận được sự đánh giá cao của nhiều Quý khách hàng bởi tiến độ, chất lượng và đặc biệt là sự tư vấn tận tụy của đội ngũ kiến trúc sư giỏi trong và ngoài nước. Tiêu chí của chúng tôi là `` Chất Lượng - Sắc Nét - Cao Cấp- Giá Thành Hợp Lý``.

45
Năng Lực
45
Chăm Chỉ
10
May Mắn
100
Thành Công

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Lux Space định vị tầm nhìn là một đơn vị tư vấn thiết kế mang tính tiên phong, dẫn hướng thị trường, năng lực thi công và hoàn thiện nội thất mang tầm quốc tế. Với nền tảng của hai công ty thành viên chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp và Công ty chuyên xây dựng dân dụng và công nghiệp, cùng với kinh nghiệm triển khai các dự án quốc tế của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng, đẳng cấp, giá thành hợp lý cho khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều đôi tác cung cấp các nguyên vật liệu cao cấp hàng đầu thế giới, các nhà máy sản xuất nội thất tại Châu Á và Châu Âu sẵn sang thực hiện các sản phẩm may đo đặc thù. Chúng tôi tự tin là đơn vị có khả năng cung ứng trực tiếp, có năng lực tổng hợp sản xuất, thi công và hoàn thiện mọi công trình bao gồm từ nhà riêng, biêt thự cao cấp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, văn phòng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đẳng cấp quốc tế đến với từng công trình của bạn. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Tôn chỉ phục vụ

Tôn chỉ phục vụ khách hang của chúng tôi là: “Trung thành – Tận Tụy – Hy Sinh – Chuyên Nghiệp”

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Thi công hoàn thiện

Tư vấn giám sát

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor